ஐயோ சாமி நீ :- Lyrics in Tamil , Ayyo Saami ni :- Lyrics in English :- Song by Windy Gonathillake :- Tamil song
ஐயோ சாமி நீ எனக்கு வேணாம்
பொய் பொய்யா சொல்லி
ஏமாத்தினது போதும்
மனச்சாட்சியை
நீ விலைபேசினாய்
அட நீசொல்லு நீ மனுசனா?
ஐயோ சாமி நீ எனக்கு வேணாம்
பொய் பொய்யா சொல்லி
ஏமாத்தினது போதும்
உனைப்போன்ற ஆணை
நான் நம்பி வந்தேன்
உயிர்கொன்று நீ ஓடினாயே
எனைப்போன்ற பெண்ணை ஏமாற்றிவிட்டு
தினம் நூறு பொய்கூறுறாயேன்?
ஐயோ சாமி நீ எனக்கு வேணாம்
பொய் பொய்யா சொல்லி
ஏமாத்தினது போதும்
மனச்சாட்சியை
நீ விலைபேசினாய்
அட நீசொல்லு நீ மனுசனா?
ஐயோ சாமி நீ எனக்கு வேணாம்
பொய் பொய்யா சொல்லி
ஏமாத்தினது போதும்
தேன்போலே பேசி
துரோகங்கள் செய்தாய்
அதை யாருக்கும் நீ செய்யாதே
நான் போன பின்னர்
எனைப்பற்றி இழிவாய்
யாரோடும் பேசிக்கொல்லாதே
ஐயோ சாமி நீ எனக்கு வேணாம்
பொய் பொய்யா சொல்லி
ஏமாத்தினது போதும்
மனச்சாட்சியை
நீ விலைபேசினாய்
அட நீசொல்லு நீ மனுசனா?
ஐயோ சாமி நீ எனக்கு வேணாம்
பொய் பொய்யா சொல்லி
ஏமாத்தினது போதும்
Song Lyrics In English :-
Aiyo saami ni enakku venam
poy poyya colli
emattinatu potum
manaccatciyai
ni vilaipecinay
ata nicollu ni manucana
aiyo saami ni enakku venam
poy poyya colli
emattinatu potum
unaipponra anai
nan nampi vanten
nan nampi vanten
uyikonru ni otinaye
enaipponra pennai emarrivittu
tinam nuru poykururayen
Aiyo saami ni enakku venam
poy poyya colli
emattinatu potum
manaccatciyai
ni vilaipecinay
ata nicollu ni manucana
Aiyo saami ni enakku venam
poy poyya colli
emattinatu potum
tenpole peci
turokankal ceytay
atai yarukkum ni ceyyate
nan pona pinnar
enaipparri ilivay
yarotum pecikkollate
Aiyo saami ni enakku venam
poy poyya colli
emattinatu potum
manaccatciyai
ni vilaipecinay
ata nicollu ni manucana
Aiyo saami ni enakku venam
poy poyya colli
emattinatu potum
Watch this song :-
Song by Windy Gonathillake
0 Comments